Loa kéo Jbz 302 (2 mic, 80W ,12 inch)

Loa kéo Jbz 302 (2 mic, 80W ,12 inch) 2,150,000 VNĐ
Chấp nhận thanh toán:
Thanh toán với thẻ visa,...
Chia sẻ:
  • Tình trạng:
  • Đang có hàng tại:
    Số 14 – Phố Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp. Hà Nội
    630 Điện Biên Phủ -P.22 -Bình Thạnh -TP.HCM
  • Bảo hành:
  • Số lượt xem:
  • 2267 lần
GIAO HÀNG TOÀN QUỐCVui lòng gọi:
- loa kéo JBZ 302 hàng cao cấp trong dòng loa kéo. Linh kiện, main mạch, củ loa tất cả đều hàng xịn và đẹp. Chất lượng âm thanh cực hay.

- loa kéo JBZ 302 có công suất thực 200W, thiết kế nhỏ gọn với bass 30Cm và 1 tép kèn. Sở dĩ loa nhỏ mà đạt được công suất lớn như vậy là do chất lượng linh kiện rất cao cấp tạo nên.

- loa kéo JBZ 302 kèm theo 2 micro không cao cấp, thân mic bằng nhôm nguyên khối phủ sơn tĩnh điện, cầm đầm tay, chắc tay và rất đẹp. Chất lượng mic thì không phải bàn với chất lượng cấu tạo như vậy thì chất lượng âm thanh của mic chỉ có thể ở hàng cao cấp.

- loa kéo JBZ 302 sử dụng bình ac quy 12V-7Ah. Dòng điện ổn định, cung cấp nguồn ổn định cho loa, giúp hoạt động ổn định, bền bỉ lâu dài. Bình acquy này rất thông dụng nên dễ thay thế.

- loa kéo JBZ 302 có một tính năng đặc biệt đó là có thể tách lời bất kì bài hát nào. Khi kích hoạt chức năng này, các bài hát có lời sẽ bị hiệu ứng làm cho lời của ca sĩ hát trở nên rất nhỏ. Người sử dụng có thể tha hồ hát hò bất kì bài hát nào mình có mà không cần phải vất vả tìm đúng bài hát karaoke nữa, việc này trở nên thuận tiện và hất dẫn vô cùng.

- loa kéo JBZ 302 tích hợp đầy đủ các tính năng như: Bluetooth, usb, thẻ nhớ, aux.

- loa kéo JBZ 302 có hệ thống đèn led nháy có thể tắt bật chủ động, tạo hiệu ứng rất tốt khi hát.